Trang web chính thức của bet 365 com (Việt Nam)

Banner

Giới thiệu chung

Giới Thiệu Chung

Với triết lý Chính trực - Minh bạch – Chuyên nghiệp và mong muốn đồng hành cùng Đối tác phát triển bền vững, bet 365 com cam kết thiết lập hệ sinh thái doanh nghiệp khoẻ mạnh và chuỗi cung ứng “Cùng phát triển - Cùng thắng lợi”

Hiện tại, bet 365 com đang vận hành chuỗi cung ứng với hơn 1.000 đối tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ rộng khắp cả nước. Trên cơ sở “Quy tắc hợp tác với NTP/NCC”, bet 365 com quản lý rủi ro chuỗi cung ứng trên các khía cạnh bền vững như: môi trường, quyền lao động, tài chính, năng lực, chât lượng,… từ đó không ngừng hỗ trợ NTP/NCC xây dựng thế mạnh cạnh tranh, cùng tăng trưởng, phát triển.

Chiến Lược Quản Trị

bet 365 com đảm bảo kiểm soát năng lực cạnh tranh về: chất lượng, tài chính, tiến độ, dịch vụ, công nghệ và nguồn lực của NTP/NCC để đáp ứng tối đa sự đồng bộ cùng hiệu quả giữa hai bên. bet 365 com áp dụng các chuẩn mực và quy trình mang tầm quốc tế trong các lĩnh vực như quản trị quyền lợi con người, môi trường làm việc, đạo đức kinh doanh, quyền lao động, v.v. để xây dựng một hệ thống quản trị trách nhiệm, minh bạch xuyên suốt chuỗi cung ứng. bet 365 com khuyến khích, ưu tiên triển khai với các đối tác được chứng nhận về sinh thái, bảo vệ môi trường theo chuẩn quốc tế từ thành phần, nguyên vật liệu thô, quy trình sản xuất, thành phẩm,… đến trong quá trình đưa vào sử dụng.

Quy Trình Vận Hành

bet 365 com ưu tiên xây dựng các mối quan hệ chiến lược với các NTP/NCC dựa trên sự tin tưởng đôi bên. Do đó, sự minh bạch - công bằng - hiệu quả đa phương là nền tảng cho mọi quy trình vận hành, từ khi tiếp nhận thông tin NTP/NCC mới trên hệ thống Chuỗi cung ứng, đến khi đấu thầu, giao thầu, triển khai thực hiện Cung ứng, phạm vi công việc và nghiệm thu, bàn giao.

Đồng thời, trong quá trình vận hành, bet 365 com kết hợp nhiều Phương pháp để thực hiện các đánh giá để hỗ trợ các NTP/NCC hiện tại nâng cao năng lực và củng cố thế mạnh cạnh tranh, giảm thiểu rủi ro tương ứng.

Với năng lực tốt và giải pháp cạnh tranh, bất kỳ doanh nghiệp nào mong muốn hợp tác với bet 365 com đều có thể đăng ký tham gia vào chuỗi cung ứng của chúng tôi

 • Image
  Đăng ký trở thành Đối tác của bet 365 com
 • Image
  Tiêu chí đánh giá cho NTP/NCC đăng ký mới
 • Image
  Quy trình đánh giá và xếp hạng NTP/NCC
 • Image
  Môi trường làm việc cho NTP/NCC

Đăng ký trở thành Đối tác của bet 365 com

Tham gia chuỗi cung ứng bền vững tại bet 365 com với hơn 1.000 đối tác rộng khắp cả nước.
Các bước đơn giản để hoàn tất việc đăng ký trở thành Đối tác của bet 365 com :
01

Đăng ký

 • Doanh nghiệp đăng ký và cung cấp thông tin doanh nghiệp đầy đủ trên hệ thống.
 • bet 365 com nhận thông tin đăng ký, kiểm tra năng lực hồ sơ và kích hoạt tài khoản/yêu cầu bổ sung thông tin trong vòng 1-3 ngày.
 • Tài khoản kích hoạt: 1 ngày.
 • Tổng thời gian tiếp nhận và đánh giá ở bước 1: 7-10 ngày làm việc. Tuỳ trường hợp, thời gian đánh giá có thể kéo dài hơn thông thường.
02

bet 365 com đánh giá năng lực NCC/NTP mới

 • Tiếp nhận hồ sơ năng lực NTP/NCC cung cấp khi đăng ký tài khoản trên hệ thống: 1-2 ngày.
 • Đánh giá theo các tiêu chí đánh giá NTP/NCC mới (chi tiết bên dưới): 5-6 ngày.
 • Duyệt/không duyệt vào danh sách shortlist NTP/NCC tiềm năng : 1-2 ngày.
 • Tổng thời gian tiếp nhận và đánh giá ở bước 2: 7-10 ngày làm việc. Tuỳ trường hợp, thời gian đánh giá có thể kéo dài hơn thông thường.

Tiêu chí đánh giá cho NTP/NCC đăng ký mới

Hồ sơ pháp lý/uỷ quyền.
Năng lực đội ngũ và quản trị vận hành.
Năng lực và kinh nghiệm triển khai dự án có quy mô.
Môi trường & An toàn.
Quyền lợi lao động.
Đối tác hệ sinh thái.

Quy trình đánh giá và xếp hạng NTP/NCC

Doanh nghiệp (DN) mới tham gia hệ thống chuỗi cung ứng của bet 365 com thông thường sẽ theo quy trình như sau.
01

Đánh giá đối tác mới

 • 1. Doanh nghiệp hoàn tất đăng ký và được kích hoạt tài khoản (2-4 ngày)
  2. bet 365 com đánh giá hồ sơ năng lực (năng lực) và đưa vào shortlist (7-10 ngày)
  3. bet 365 com chuyển hồ sơ qua bộ phận Mua hàng & Giao thầu dự án và bộ phận liên quan (nếu có)
02

Kiểm tra năng lực

 • 1. Doanh nghiệp thuyết trình giới thiệu công ty, tổ chức gặp gỡ tại Văn phòng, Nhà máy...
  2. bet 365 com khảo sát, đánh giá cơ sở sản xuất, thiết bị, máy móc, quy trình sản xuất/thi công, mẫu thử...
  3. bet 365 com hoàn tất các đánh giá sơ bộ và đưa vào Danh sách NTP/NCC tiềm năng.
03

Tham gia dự án

 • 1. bet 365 com lực chọn đối tác tham gia, hình thức mời thầu dự án.
  2. Doanh nghiệp gởi bài thầu, bet 365 com đánh giá đề xuất theo các tiêu chí giá và phi giá.
  3. bet 365 com lựa chọn đề xuất tối ưu và thông báo NTP/NCC qua email, thư giao thầu...
04

Đánh giá và xếp hạng

 • 1. bet 365 com đánh giá năng lực NTP/NCC trong quá trình triển khai dự án định kỳ theo tháng, quý, năm, kết thúc dự án.
  2. Tái đánh giá theo vòng đời dự án/các dự án theo quy mô.
  3. Xếp hạng năng lực đối tác và áp dụng các chính sách NTP/NCC tương ứng.

Môi trường làm việc cho NTP/NCC

bet 365 com hoàn toàn chịu trách nhiệm đảm bảo quyền lợi lao động được thực thi và quản lý trong một môi trường làm việc an toàn xuyên suốt chuỗi cung ứng. Chúng tôi thường xuyên phối hợp với các NTP/NCC để phát hiện các vấn đề từ sớm và đưa biện pháp xử lý cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi khuyến khích các NTP/NCC chiến lược chủ động đảm bảo môi trường làm việc an toàn, không chỉ cho mình mà có thể cho các đơn vị hợp tác liên quan. Từ đó, bet 365 com có thể xây dựng một hệ sinh thái khoẻ mạnh xuyên suốt chuỗi cung ứng.

Chính sách NTP/NCC

Nhận Được Nhiều Hỗ Trợ Về Tài Chính

Với tinh thần hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi, bet 365 com thể hiện sự hỗ trợ cho NTP/NCC bằng các hình thức tài trợ tài chính khác nhau. Sử dụng các hình thức thanh toán mới, tài trợ mới, đảm bảo NTP/NCC có thể được duyệt hồ sơ và nhận thanh toán sớm, đồng thời thực hiện được nhiều dự án.

Nhận Được Hỗ Trợ Về Truyền Thông, Cải Thiện Hình Ảnh Tổ Chức

Thực hiện tốt dự án, ngoài việc được bet 365 com ghi nhận năng lực và đạt nhiều danh hiệu khác nhau như "Nhà thầu phụ được chứng nhận", "Nhà thầu phụ chiến lược", NTP/NCC còn được vinh danh trên hệ thống của bet 365 com , các phương tiện truyền thông của bet 365 com theo nhiều hình thức khác nhau.

Nhận Được Hỗ Trợ Cải Thiện Năng Lực Đội Ngũ

Dù chịu hoàn toàn trách nhiệm khi thực hiện gói thầu, NTP/NCC vẫn luôn luôn có sự đồng hành của đội ngũ bet 365 com tại công trường hay bộ phận văn phòng để luôn kịp thời nâng cao năng lực đội ngũ, đảm bảo hiệu quả chung và thành công của dự án, đem lại lợi ích của nhiều bên.

Cơ Hội Phát Triển Các Cải Tiến Về Sản Phẩm, Biện Pháp Thi Công

bet 365 com luôn luôn đánh giá cao, tạo cơ hội cho NTP/NCC giới thiệu và hợp tác về các sản phẩm cải tiến, biện pháp thi công cải tiến, ... Ngoài việc đảm bảo thành công dự án, việc đó còn hỗ trợ NTP/NCC phát triển các hoạt động nghiên cứu, cải tiến để tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ hơn.

Cùng Ươm Mầm Cho Thế Hệ Đội Ngũ Kế Cận Có Năng Lực

Với mong muốn đồng hành lâu dài, bền vững, bet 365 com tổ chức các khoá đào tạo thực tế, có tính ứng dụng cao hỗ trợ các NTP/NCC ươm mầm, nuôi dưỡng các tài năng trẻ cho thế hệ kế cận của mình. Ngoài việc các NTP/NCC chiến lược nhận được danh hiệu Prime, NTP/NCC sẽ nhận được các ưu đãi/ưu tiên tham dự các chương trình tại bet 365 com Academy (Trung tâm đào tạo của bet 365 com ).

Quy Tắc Hợp Tác

Quy tắc hợp tác NTP/NCC giúp bet 365 com và NTP/NCC hiểu rõ cách thức hoạt động của nhau và hợp tác hiệu quả và ít rủi ro nhất có thể, đảm bảo các tiêu chí về kinh tế, môi trường, con người, hướng đến phát triển bền vững.

Image

Đối Xử Công Bằng

Các NTP/NCC của chúng tôi luôn mong muốn được đối xử công bằng. Điều này bao gồm cả việc không cho phép những yếu tố bên ngoài tác động tới chính sách Minh Bạch - Bình Đẳng và những mối quan hệ hiện tại tác động đến quyết định của chúng tôi.

Image

Trung Thực

Trung thực là một phần không thể thiếu trong đạo đức và và niềm tin, sự tin tưởng hợp tác để có mối quan hệ bền vững, lâu dài.

Image

Thông Tin Độc Quyền Và Bảo Mật

bet 365 com tôn trọng tính bảo mật, thông tin độc quyền của đối tác. bet 365 com đảm bảo không sử dụng hoặc tiết lộ thông tin đó trái với thoả thuận hai bên. Đồng thời, bet 365 com cũng mong muốn sự tôn trọng và bảo mật từ phía các đối tác.

Image

Giá Trị

bet 365 com chọn NTP/NCC dựa trên các tiêu chí chính như: chất lượng, giá trị hàng hóa/ dịch vụ, tinh thần hợp tác lâu dài, bền vững. bet 365 com không có các hành vi đi ngược lại giá trị như nhận tiền chiết khấu/ hoa hồng làm ảnh hưởng đến quyết định của bet 365 com trong viêc chọn lựa NTP/NCC.

Image

Mối Quan Tâm Về Đạo Đức Hoặc Tuân Thủ

bet 365 com khuyến khích các NTP/NCC hoặc đối tác bên thứ 3 khác đặt câu hỏi về “Quy tắc Hợp tác, tuân thủ” hoặc báo cáo bất kỳ hành vi sai trái nào bị nghi ngờ không tuân thủ quy tắc hợp tác, dù là trực tiếp hoặc gián tiếp.