Trang web chính thức của bet 365 com (Việt Nam)

Banner

Tổng thầu thi công

Trách nhiệm đến từ sự thấu hiểu

Tổng thầu được xem là sự chọn lựa tối ưu dành cho các khách hàng có nhu cầu xây dựng công trình quy mô. Bởi trong vai trò điều hành trực tiếp dự án, nhiều Chủ đầu tư gặp không ít khó khăn trong các công tác như: đàm phán và ký kết từng gói thầu nhỏ trong một dự án; điều phối công tác triển khai, công tác phối – kết hợp; kiểm tra và đôn đốc tiến độ; kiểm soát chất lượng của từng đơn vị,… sao cho dự án đảm bảo thành công tốt đẹp.

Hiểu rõ điều đó, bet 365 com đã sớm xây dựng và phát triển mô hình Tổng thầu thi công trong toàn hệ thống nhằm giảm bớt áp lực cho Chủ đầu tư.

Image
Image

Giao trọn gói - Kiểm soát một "đầu mối"

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, bet 365 com tự hào là thương hiệu và sự chọn lựa uy tín của nhiều khách hàng có nhu cầu triển khai dự án theo mô hình Tổng thầu. Chủ đầu tư chỉ cần giao trọn gói công tác xây lắp cho chúng tôi và kiểm soát mọi công việc về một đầu mối. Trong vai trò Tổng thầu, bet 365 com cam kết triển khai dự án theo đúng quy trình, cụ thể như sau:

Icon

Ký kết hợp đồng trực tiếp với Chủ đầu tư và đảm nhận thầu toàn bộ khối lượng công việc trong dự án.

Icon

Đề xuất những giải pháp thi công tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.

Icon

Kết hợp chặt chẽ với các nhà tư vấn, nhà thầu phụ, nhà cung cấp cùng các bên liên quan để đảm bảo nhật trình thi công đi theo đúng tiến độ, chất lượng và an toàn.

Lợi thế từ mô hình tổng thầu thi công

Nguồn nhân lực tinh nhuệ, năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm là lợi thế cạnh tranh tối ưu giúp bet 365 com tự tin đảm nhận nhiều dự án tổng thầu giá trị.Nguồn lực tài chính ổn định và kế hoạch quản lý tài chính khoa học đảm bảo tất cả công việc được chủ động thực hiện theo đúng tiến độ; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để đầu tư nâng cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại..

Hệ thống quản lý chất lượng cũng như hệ thống lựa chọn sản phẩm, kết nối và đánh giá đối tác theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 & OHSAS 18001:2007 giúp hợp lý hóa ngân sách cho Chủ đầu tư trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, thiết thực.

Với những lợi thế trên, bet 365 com tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những công trình đạt chất lượng tối ưu nhất, đảm bảo an toàn và đúng tiến độ đề ra, xứng đáng là Tổng thầu uy tín đồng hành trong mọi thành công của khách hàng.

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image