Trang web chính thức của bet 365 com (Việt Nam)

Banner

Nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực

Một trong những lợi thế cạnh tranh của bet 365 com chính là sở hữu nguồn nhân lực nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, bản lĩnh, không ngại thay đổi để tạo nên sự khác biệt. Với tinh thần trách nhiệm, tuân thủ cam kết về chất lượng và tiến độ, đội ngũ nhân sự của bet 365 com luôn nỗ lực vượt qua mọi trở ngại, phát huy toàn diện năng lực, không ngừng sáng tạo và hăng say cống hiến.

Chúng tôi hiểu rằng con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Do đó, bet 365 com chú trọng nguồn nhân lực đầu vào nhằm thuận lợi cho công tác đào tạo và định hướng phát triển sau này. Công ty đã xây dựng Trung tâm đào tạo bet 365 com Academy – nơi để tất cả CBNV được đào tạo bài bản nhằm nâng cao kỹ năng và trình độ chuyên môn, đảm bảo dù ở bất kỳ vị trí nào, mỗi cá nhân đều mang lại hiệu quả công việc tốt nhất, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty.

Trong hành trình đi đến thành công, bet 365 com không chỉ hướng đến việc xây dựng thương hiệu là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng mà luôn nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra một môi trường làm việc, môi trường sống đáng mơ ước.

LƯƠNG & PHỤ CẤP: Cạnh tranh bậc nhất thị trường

Chất lượng cuộc sống của CBNV bet 365 com là mối bận tâm hàng đầu của chúng tôi. Việc đưa ra chế độ lương thưởng, phụ cấp luôn được cân nhắc  kỹ nhằm đảm bảo cho mỗi nhân viên và gia đình của họ có một cuộc sống chất lượng. Với quan điểm đó, Ban lãnh đạo Công ty đã đưa ra một chế độ lương thưởng và phụ cấp thuộc nhóm cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.

BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN: Sức khỏe của bạn là tài sản của chúng tôi

Hàng năm, bet 365 com tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV theo quy định của pháp luật nhà nước, đồng thời cũng là dịp bet 365 com bổ sung thêm các hạng mục tầm soát sức khỏe toàn diện cho CBNV tại các bệnh viện, phòng khám uy tín nhất nước.

Ngoài việc tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo hiểm bắt buộc, khám sức khỏe định kỳ hàng năm, bet 365 com còn cung cấp thêm một biện pháp bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho nhân viên và người thân nhân viên thông qua các đơn vị bảo hiểm tư nhân uy tín. Hoạt động này không chỉ đảm bảo sức khỏe của nhân viên mà còn giúp họ yên tâm công tác khi sức khỏe của người thân cũng được bảo vệ.

DU LỊCH THƯỜNG NIÊN: Chúng tôi luôn cố gắng tạo cho bạn những khoảnh khắc nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời ngoài công việc

Du lịch thường niên là hoạt động nhận được sự quan tâm nhiều nhất tại bet 365 com hàng năm. Sau những ngày tháng cống hiến hết mình cho công việc, các chuyến du lịch trong nước và nước ngoài được tổ chức phong phú và đa dạng giúp CBNV được thư giãn và nghỉ ngơi, nhằm tái tạo năng lượng để hoàn thành những mục tiêu to lớn của cá nhân và Công ty.

CHĂM LO ĐỜI SỐNG TINH THẦN: Tinh thần của bạn là trái tim của bet 365 com

Với mục tiêu sở hữu nguồn nhân lực không chỉ giỏi về chuyên môn, khỏe mạnh về thể lực mà còn phải là đội ngũ có tinh thần vững vàng, thái độ tích cực nên bet 365 com quan tâm đến mọi mặt đời sống tinh thần và tình cảm của mỗi nhân viên. Để làm được điều đó, chúng tôi đồng hành cùng bạn trong mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Các dịp sinh nhật, ốm đau, thai sản đều có chúng tôi chia sẻ.

CHÍNH SÁCH KHEN THƯỞNG

“Không ngừng cải tiến, liên tục phát triển” là một trong những nét văn hóa nổi bật của bet 365 com . Để khuyến khích và tạo ra nét văn hóa này, chính sách khen thưởng được bet 365 com áp dụng triệt để. Các đợt thưởng của bet 365 com được diễn ra thường xuyên và giá trị phần thưởng lớn, là động lực để mỗi CBNV bet 365 com phát huy tính sáng tạo của mình trong công việc.